Legatus

Tin tức, sự kiện

Công đoàn Sở Tư pháp tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

3/13/2018 10:31:15 AM

 Công đoàn Sở Tư pháp tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Ngày 08/3/2018, BCH Công đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao giao lưu cầu lông và kéo co giữa các Tổ Công đoàn nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018),  đây là dịp tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giúp đoàn viên công đoàn nói chung và nữ công đoàn viên nói riêng có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu trao đổi thông qua các phần thi.

Nội dung cầu lông được tổ chức theo hình thức đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các Công đoàn viên đã thể hiện sự đoàn kết, tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi. Kết quả, Tổ Công đoàn 3 đã đạt giải Nhất các nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam, nữ.

Nội dung đơn nam cầu lông

 Nội dung đơn nữ cầu lông

Đối với nội dung kéo co, mỗi Tổ Công đoàn cử 10 Công đoàn viên (05 nam, 05 nữ) tham gia. Với tinh thần giao lưu, Các Tổ Công đoàn đã tham gia nhiệt tình, sôi nổi với sự cố gắng hết mình của các vận động viên và cổ vũ của khán giả. Kết quả  ở nội dung này, Giải nhất thuộc về Tổ Công đoàn 3, Giải nhì thuộc về Tổ Công đoàn 2 và Tổ Công đoàn 1 đạt giải ba.

Nội dung kéo co

Thông qua các phần thi đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết của công chức, viên chức và người lao động; khích lệ tinh thần tập luyện thể dục thể thao của của công chức, viên chức và người lao động; qua đó góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                                                                             BCH CÔNG ĐOÀN

Tin cùng chuyên mục