Legatus

Phổ biến giáo dục pháp luật

Sáng ngày 21/02/2018 (tức ngày 06/01 năm Mậu Tuất), sau 01 tuần nghỉ đón Tết Nguyên đán, Sở Tư pháp đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân

2/23/2018 10:47:07 AM

 Sáng ngày 21/02/2018 (tức ngày 06/01 năm Mậu Tuất), sau 01 tuần nghỉ đón Tết Nguyên đán, Sở Tư pháp đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân với sự tham dự của đông đủ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động.

 Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thanh Long – Chánh Văn phòng Sở đã báo cáo tình hình tổ chức đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Theo đó, thực hiện Công văn số 1892-CV/TU ngày 25/01/2018 của Tỉnh ủy về báo cáo tình hình Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 và Công văn số 408/UBND-TH ngày 12/02/2018 của UBND tỉnh về báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Sở Tư pháp đã thực hiện nghiêm túc các nội dung theo sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh thực hiện tốt các nội dung công tác chuyên môn, chủ động phân công công chức, viên chức trực cơ quan hợp lý trước và sau các ngày nghỉ Tết, bảo đảm công việc được duy trì thường xuyên, đạt chất lượng, đúng tiến độ, đặc biệt là các bộ phận liên quan đến việc trực tiếp dân, đảm bảo đón Tết an toàn, vui vẻ, tiết kiệm, không để xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự, không có cháy nổ, không có tr­ường hợp nào vi phạm các nội dung theo chỉ đạo.  

Đồng chí Trần Thanh Long – Chánh Văn phòng Sở

Đồng chí Bùi Quang Phụng – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở Tư pháp Gửi lời chúc đầu xuân

Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Bùi Quang Phụng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đã chúc toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan bước sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Đồng chí cũng nhấn mạnh và yêu cầu công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm túc giờ giấc, thời gian làm việc, không đi lễ hội trong giờ hành chính; nhanh chóng bắt tay vào triển khai thực hiện nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2018. Cũng tại buổi gặp mặt đầu Xuân này đồng chí Giám đốc Sở cũng bày tỏ niềm tin và tin tưởng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước sẽ phát huy tính chủ động, sáng tạo, tiếp tục đồng thuận, đoàn kết cao để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình./.

                                                                                         Nguyễn Thanh

 

 

Tin cùng chuyên mục