Hoạt động Bán đấu giá tài sản

TTDVBĐGTS thông báo bán đấu giá 23(Hai mươi ba) lô đất thuộc huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

10/11/2018 8:21:12 AM

đấu giá Quyền sử dụng đất

Căn cứ Luật Đấu giá tài sản năm 2016;

Căn cứ Hợp đồng dịch vụ giá tài sản số 02/HĐ-DVĐGTS ngày 10/10/2018 giữa Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước và UBND huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước – Địa chỉ: đường Trần Hưng Đạo, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước –  thông báo đấu giá tài sản sau:

1.     Đơn vị có tài sản đấu giá:Ủy ban nhân dân huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Địa chỉ: TT Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

2.  Tài sản đấu giá, giá khởi điểm:

Quyền sử dụng đất: 23(Hai mươi ba) lô đất thuộc huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước gồm:

a)     04 (Bốn) lô đất (Từ lô số 02 đến lô số 05) tọa lạc tại đường Quốc Lộ 13, ấp 2 xã Lộc Thái;

-   Tổng diện tích: 632,5m2(Sáu trăm ba mươi hai phẩy năm mét vuông)

-      Tổng giá khởi điểm: 4.373.577.500đồng(Bốn tỷ ba trăm bảy mươi  ba triệu năm trăm bảy mươi bảy ngàn năm trăm đồng)

-      Mục đích sử dụng: Đất ở nông thôn

-      Thời gian sử dụng: Lâu dài

b)  19 (Mười chín) lô đất (Từ thửa số 1 đến thửa số 19) tọa lạc tại khu dân cư đường Nguyễn Huệ, Khu phố Ninh Thái, thị trấn Lộc Ninh;

-      Tổng diện tích: 4.958,7m2(Bốn ngàn chín trăm năm mươi tám phẩy bảy mét vuông)

-      Tổng giá khởi điểm: 13.274.439.900 đồng (Mười ba tỷ hai trăm bảy mươi bốn triệu bốn trăm ba mươi chín ngàn chín trăm đồng)

-      Mục đích sử dụng: Đất ở đô thị

-      Thời gian sử dụng: Lâu dài

(Có danh sách chi tiết các lô đất kèm theo)

3.  Thời gian, địa điểm bán hồ sơ, đăng ký tham gia đấu giá và tổ chức đấu giá

-Thời gian, địa điểm bán hồ sơ tham gia đấu giá: Từ ngày 11/10/2018 đến ngày 02/11/2018 (trong giờ hành chính) tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước;

-       Thời gian, cách thức, địa điểm đăng ký tham gia đấu giá: Đăng ký trực tiếp từ ngày 11/10/2018 đến ngày 02/11/2018 (trong giờ hành chính) tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước;

-       Thời gian xem tài sản: Từ ngày 01/11/2018 đến ngày 02/11/2018 tại khu đất đấu giá;

-       Thời gian, địa điểm đấu giá: 08h00 ngày 05/11/2018 tại UBND huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

4.      Hình thức, phương thức đấu giá, tiền đặt trước và tiền hồ sơ tham gia đấu giá

-         Hình thức đấu giá: đấu giá bằng hình thức bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá, liên tục nhiều vòng

-         Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.

-         Bước giá của mỗi vòng đấu: 02% (Hai phần trăm) giá khởi điểm của từng vòng đấu giá.

-         Tiền đặt trước: 15% giá khởi điểm của lô đất đấu giá.

-         Người tham gia đấu giá phải nộp tiền hồ sơ tham gia đấu giá như sau:

+ Các lô đất có giá khởi điểmdưới 200 triệu đồng thì mức thu là 100.000đồng/hồ sơ.

+ Các lô đất có giá khởi điểmtừ trên 200 triệu đồng đến 500 triệu đồng thì mức thu là 200.000đồng/hồ sơ.

+ Các lô đất có giá khởi điểmtừ trên 500 triệu đồng thì mức thu là 500.000đồng/hồ sơ.

5.     Điều kiện tham gia đấu giá

Các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình thuộc đối tượng được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, có đủ năng lực pháp luật, năng lực tài chính được quyền đăng ký tham gia đấu giá.

6.      Hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá:  Khách hàng nộp 01 bộ hồ sơ bao gồm

- Đơn xin tham gia đấu giá do Trung tâm Dịch vụ đấu giátài sản tỉnh Bình Phước phát hành;

- CMND/ Hộ chiếu/ Thẻ căn cướcvà Sổ hộ khẩu hoặc Giấy phép kinh doanh (Nếu có) Sao y bản chính;

- Có Giấy nộp tiền đặt trước đúng quy định (Đúng tên khách hàng tham gia đấu giá, đúng thửa đất đăng ký tham gia đấu giá và đủ số tiền đặt trước theo quy định).  Khách hàng nộp bản photo và mang theo bản chính để đối chiếu.

Mọi tổ chức, cá nhân có nhu cầu xin liên hệ tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước. Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, P. Tân Phú, TX. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước - ĐT: 02713.860.216

TTDVBĐGTS