Legatus

Tin tức, sự kiện

Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước tiếp và làm việc với đoàn công tác của Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh

9/26/2018 7:44:39 AM

SỞ TƯ PHÁP TỈNH BÌNH PHƯỚC TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA THỨ TRƯỞNG BỘ TƯ PHÁP ĐẶNG HOÀNG OANH

 Chiều ngày 24/9/2018, Đoàn công tác của Bộ Tư pháp do đồng chí Đặng Hoàng Oanh – Thứ trưởng Bộ Tư pháp đã đến thăm và làm việc tại Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước. Tiếp Đoàn công tác, có đồng chí Bùi Quang Phụng - Giám đốc Sở Tư pháp; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở và Trưởng các Phòng nghiệp vụ đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.

Quang cảnh buổi tiếp và làm việc của Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước với Đoàn công tác của Bộ Tư pháp

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Tiến Hiếu – Phó Giám đốc Sở Tư pháp đã báo cáo những kết quả đạt được của Sở Tư pháp trong 9 tháng năm 2018; Báo cáo đã khẳng định, trong thời gian qua ngành Tư pháp đã đạt được những kết quả nổi bật trên tất cả các lĩnh vực cụ thể: Công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật được tỉnh đặc biệt quan tâm, đã cơ bản đáp ứng yêu cầu quản lý Nhà nước tại địa phương trong các lĩnh vực; hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật được quan tâm, đẩy mạnh. Ngoài ra, công tác hộ tịch, quốc tịch, chứng thực, con nuôi, bồi thường Nhà nước, đăng ký giao dịch, bổ trợ tư pháp, trợ giúp pháp lý, thủ tục hành chính được bảo đảm và hoạt động hiệu quả.

Bên cạnh đó, đồng chí Bùi Quang Phụng – Giám đốc Sở Tư pháp cũng đã báo cáo làm rõ thêm những kết quả mà Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm, hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tư pháp để tạo điều kiện cho Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ngoài ra, Trưởng các Phòng nghiệp vụ, các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở cũng đã báo cáo với Đoàn công tác những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của Sở Tư pháp trong 9 tháng đầu năm 2018.

Đ/c Đặng Hoàng Oanh –Thứ trưởng Bộ Tư pháp phát biểu tại buổi làm việc với Sở Tư pháp tỉnh Bình Phước

Qua kết quả công tác Tư pháp trong 9 tháng đầu năm 2018, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh đã đánh giá cao những kết quả mà Sở Tư pháp đã đạt được; đồng thời đề nghị Sở Tư pháp duy trì và phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được trong thời gian tới; mặt khác cần tiếp tục tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong thực hiện nhiệm vụ; tham gia đóng góp vào thành tích chung của Ngành cũng như tại địa phương.

Văn phòng

 

 

 

Tin cùng chuyên mục